Các phong trào thi đua trong lực lượng vũ trang được huyện Vĩnh Thạnh phát động và thực hiện có hiệu quả gắn với “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Hàng năm, các phong trào thi đua trong lực lượng vũ trang được huyện Vĩnh Thạnh phát động và thực hiện có hiệu quả gắn với “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tạo sự chuyển biến tích cực trong đội ngũ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện. Điển hình như các đợt thi đua cao điểm, đột kích, gắn với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, với nhiều chủ đề, trong đó tập trung chủ yếu vào các nhiệm vụ trọng tâm như huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật; xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
Ban Tuyên giáo Trung ương vừa tổ chức triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đảng bộ xã Vĩnh Hòa học tập và làm theo Bác gắn với phát triển kinh tế
Hiện nay, Đảng bộ xã Vĩnh Hòa có 150 đảng viên sinh hoạt ở 9 chi bộ. Các chi bộ đã triển khai cho đảng viên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để làm kim chỉ nam phấn đấu, rèn luyện bản thân theo các chuẩn mực đạo đức ấy.

Bước chuyển trong thực hiện Chỉ thị 05 đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện
Sau hơn 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên tại nhiều đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện. Từ đó, góp phần tăng cường kỷ luật, đổi mới tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên; đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Hội ND huyện Vĩnh Thạnh luôn chú trọng việc học tập và làm theo Bác trong hội viên nông dân
Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thời gian qua, Hội nông dân huyện Vĩnh Thạnh không ngừng đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến từng cán bộ, hội viên nông dân, các chi hội cơ sở về việc học tập và làm theo Bác.