Để thực tiếp tục triển khai dịch vụ tin nhắn thông qua điện thoại di động của khách hàng phục vụ hoạt động nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tăng cường việc kiểm soát và minh bạch thông tin của Ngân hàng Chính sách xã hội. Kể từ 05.3.2020, Ngân hàng Chính sách xã hội tiếp tục triển khai dịch vụ tin nhắn thông qua điện thoại di động của khách hàng.

Dịch vụ tin nhắn của Ngân hàng Chính sách xã hội gồm: Đối chiếu thông tin dư nợ tiền vay, số dư tiền gửi, thông báo nợ đến hạn, thông báo chuyển nợ quá hạn đến khách hàng.

Nhằm tăng cường việc kiểm soát và minh bạch thông tin hoạt động, từ ngày 10/1/2018, Ngân hàng Chính sách xã hội triển khai việc cung cấp dịch vụ tin nhắn thông qua điện thoại di động tới các khách hàng và không phải mất bất kỳ khoản phí nào khi nhận được tin nhắn.

Dịch vụ tin nhắn bao gồm: Đối chiếu thông tin dư nợ tiền vay, số dư tiền gửi, thông báo nợ đến hạn, thông báo chuyển nợ quá hạn đến khách hàng của Ngân hàng Chính sách xã hội, giúp khách hàng của Ngân hàng Chính sách xã hội thuận tiện trong việc nắm bắt thông tin kịp thời; đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Đối tượng gửi tin nhắn gồm: Khách hàng có dư nợ tiền vay; Khách hàng có số dư tài khoản tiền gửi tại Tổ tiết kiệm và vay vốn; Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại Điểm giao dịch xã.

Tin: Xuân Dũng  (Cập nhật ngày 18-03-2020)

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)