Sáng ngày 4/3, Đảng ủy xã Vĩnh Quang đã tổ chức hội nghị quán triệt học tập nội dung chuyên đề năm 2020 cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Quang cảnh hội nghị

Tham gia học tập, đảng viên đã được triển khai quán triệt chuyên đề tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những nội dung cụ thể về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; bài học lịch sử của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng về đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; những vấn đề đặt ra về đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh trong tình hình hiện nay; vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc là đường lối chiến lược của cách mạng Việt Nam, là động lực, nguồn lực to lớn trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tiếp tục hoàn thiện, cụ thể hóa, thể chế hóa các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nhiệm vụ, giải pháp cụ thể.

Sau khi học tập chuyên đề này, Đảng ủy xã đề nghị các chi bộ cần đưa nội dung sinh hoạt chuyên đề năm 2020 vào sinh hoạt thường kỳ và sinh hoạt chuyên đề, ít nhất mỗi quý một lần, định kỳ tổ chức sinh hoạt về những nội dung có liên quan trực tiếp tới nhiệm vụ chính trị của chi bộ và các đảng viên của chi bộ, thảo luận, trao đổi về các giải pháp khắc phục những hạn chế, đề ra phương hướng phấn dấu, đánh giá kết quả làm theo, báo cáo kết quả với cấp ủy cấp trên.

Từng đảng viên liên hệ bản thân tiến hành xây dựng bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của cá nhân, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu làm theo, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm của mình trong quá trình công tác, sinh hoạt hằng ngày, trong phong cách làm việc và trong phong cách lãnh đạo đối với đảng viên giữ cương vị lãnh đạo, quản lý, nhất là với người đứng đầu.

Tin và ảnh: Trúc Luy  (Cập nhật ngày 04-03-2020)

Kết quả: 2.0/5 - (2 phiếu)