Trong năm qua, Đảng ủy Công an huyện Vĩnh Thạnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đề ra và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững ổn định, không để xảy ra điểm nóng, các chỉ tiêu cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch.

Để đảm bảo tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững ổn định, Năm 2020, Đảng ủy Công an huyện đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực: Tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Đảng ủy, Chi ủy Chi bộ, cán bộ, đảng viên về công tác xây dựng Đảng, quán triệt quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết, chương trình, Đề án, hướng dẫn của cấp ủy cấp trên về công tác xây dựng Đảng, trọng tâm là Nghị quyết Trung ương 4, Trung ương 6 (khóa XII) và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, tiếp tục tạo sự  chuyển biến rõ nét về chất lượng hoạt động của các Chi bộ, làm cho tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị.

Tin: Hoàng Hải  (Cập nhật ngày 11-02-2020)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)