Ngày 07/02/2020, UBND huyện ban hành Quyết định số 126/QĐ-UBND về Ban hành kế hoạch thông tin, tuyên truyền về cải cách hành chính huyện Vĩnh Thạnh năm 2020.

Ảnh minh họa

Kế hoạch nhằm Tiếp tục củng cố, nâng cao nhận thức, tinh thần, trách nhiệm trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về sự cần thiết, ý nghĩa, mục tiêu, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện; nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện cải cách hành chính; tăng cường sự tham gia của người dân, doanh nghiệp và tổ chức xã hội để huy động và phát huy tối đa mọi nguồn lực nhằm thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính nhà nước trong giai đoạn hiện nay; Tăng cường các hoạt động tuyên truyền về cải cách hành chính, cải cách chế độ công vụ, công chức gắn với việc thực hiện chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương trong bộ máy hành chính nhà nước trên địa bàn huyện; Phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông trong việc phát hiện, phản ánh chính xác những mặt tích cực hoặc chưa hiệu quả của tổ chức và cá nhân trong việc thực thi công vụ.

Qua đó, Kế hoạch yêu cầu công tác tuyên truyền phải kịp thời, đúng đối tượng, liên tục đổi mới, đa dạng và thiết thực; kết hợp hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính với cung cấp thông tin về đánh giá kết quả thi đua trong công tác cải cách hành chính của các cơ quan, đơn vị; Tuyên truyền cải cách hành chính gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp tại Kế hoạch cải cách hành chính năm 2020; lồng ghép phổ biến tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Đáp ứng kịp thời nhu cầu nắm bắt, tìm hiểu thông tin về cải cách hành chính của cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trong huyện, nhất là việc cải cách thủ tục hành chính.

Xem văn bản chi tiết tại đây!

Tin và ảnh: Minh Tài  (Cập nhật ngày 07-02-2020)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)