Chiều ngày 3.2, Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện và tất cả cán bộ, nhân viên Trạm y tế các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

TTYT huyện triển khai công tác phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế

Tham dự Hội nghị, các đại biểu được triển khai các nội dung văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ y tế, UBND tỉnh, Sở y tế về công tác phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra; triển khai hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona; kế hoạch triển khai phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra trên địa bàn huyện và hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra.

Thông qua hội nghị cán bộ, nhân viên ngành y tế huyện tích cực, chủ động triển khai các biện pháp phòng chống, dịch bệnh trên địa bàn huyện. Đồng thời, ngành y tế huyện chuẩn bị đủ nhân lực, trang thiết bị, vật tư, hoá chất, phương tiện sẵn sàng triển khai phòng, chống khi có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Tăng cường, tuyên truyền cho người dân các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình theo chỉ dẫn của Bộ y tế.

Tin và ảnh: Ngọc Ánh  (Cập nhật ngày 03-02-2020)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)