Sáng ngày 14.1, ông Đinh Drin, Đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Đinh Drin, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri đề nghị tỉnh hỗ trợ kinh phí và chỉ đạo ngành chức năng thực hiện đo đạc cấp sổ đỏ và đất ở và đất sản xuất cho người dân trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh.

Vấn đề này, ngày 26/01/2018, UBND tỉnh có văn bản số 479, chỉ đạo việc bố trí kinh phí cho việc đo đạc lập bản đồ, địa chính, đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận, xây dựng dữ liệu đất bằng ngân sách địa phương. Tuy nhiên, thời gian qua nguồn thu từ đất trên địa bàn huyện còn thấp chưa cân đối, bố tri cho hoạt động đo đạc bản đồ, lập hồ sơ địa chính. Do đó, UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đăng ký dự án đầu tư sử dụng nguồn ngân sách tỉnh đầu tư trung hạn giai đoạn 2020 – 2025 để thực hiện công tác đo đạc bản đồ địa chính, đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân.

Tin: Xuân Mạo  (Cập nhật ngày 14-01-2020)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Huyện đoàn Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ kỷ niệm “70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019”; Tuyên dương “học sinh 3 tốt” cấp huyện và giải bóng đá, bóng chuyền học sinh khối phổ thông (09-01-2020)
  Ông Đinh Yang King đại biểu HĐND tỉnh Bình Định tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Hòa (08-01-2020)