Nhằm giữ gìn, bảo tồn, kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc, Hội CCB xã đã phối hợp xã đoàn thành lập Câu lạc bộ “ Đàn và hát dân ca bài chòi”. Mới thành lập Câu lạc bộ có 16 thành viên là hội viên cựu chiến binh và đoàn viên, thanh niên trong xã.

Câu lạc bộ xây dựng quy chế tổ chức và hoạt động với mục đích, tôn chỉ hoạt động là kết nối những người cùng sở thích, trên tinh thần tự nguyện, tự túc và liên kết, tạo sân chơi lành mạnh cho hội viên, đoàn viên và toàn thể nhân dân; tạo lập và duy trì tình đoàn kết, mối quan hệ gắn bó lâu dài và thắt chặt tình yêu quê hương, đất nước; trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, học tập và công việc; tổ chức và hưởng ứng các phong trào hoạt động xã hội mang ý nghĩa thiết thực; tạo mối liên hệ, giao lưu, học hỏi giữa Câu lạc bộ với các tổ chức, đoàn thể khác; góp phần duy trì và phát huy truyền thống văn hóa nghệ thuật bài chòi của địa phương.

Tin: Trúc Luy  (Cập nhật ngày 06-01-2020)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Hội nông dân thị trấn Vĩnh Thạnh tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 (31-12-2019)
  HĐND xã Vĩnh Quang tổ chức kỳ họp thứ 9 khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 (31-12-2019)