Chiều ngày 08/01 ông Đinh Yang King đã có buổi tiếp xúc với cử tri Vĩnh Hiệp. Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Đinh Yang King đã trả lời kiến nghị liên quan đến cử tri xã Vĩnh Hiệp như: Đề nghị tỉnh cho chủ trương giữ lại đồng chí Công an đã được đào tạo có Bằng trung cấp Công an, Bằng Đại học luật và Trung cấp chính trị, đồng chí này trong việc thực hiện chính quy hóa lực lượng Công an xã. Nếu không bố trí được, đề nghị tỉnh cho biết có thể chuyển ngạch để bố trí thực hiện nhiệm vụ khác được không.

Quang cảnh hội nghị

Theo Đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã trên địa bàn huyện. Việc sắp xếp bố trí Trưởng Công an xã sang đảm nhiệm các chức danh cán bộ, công chức khác do UBND huyện chỉ đạo UBND xã xây dựng phương án trình cấp có thẩm quyền phê duyệt trên cơ sở đảm bảo các chức danh dự kiến bố trí.

Cử tri Vĩnh Hiệp cũng nêu lên một ý kiến, kiến nghị như: Hiện nay, cán bộ không chuyên trách ở cấp thôn thực hiện theo Quyết định 41, hay Nghị định 34 là phù hợp.

Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, ông  Đinh Yang King, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của cử tri để trình các ban, ngành liên quan xem xét giải quyết và trình HĐND tỉnh trong Kỳ họp tới.

Tin và ảnh: Hoàng Hải  (Cập nhật ngày 08-01-2020)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)