Ngày 3.1, Phòng LĐ-TB và XH huyện phối hợp với MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Thạnh tổ chức nghiệm thu và bàn giao 2 ngôi nhà ở cho gia đình anh Đinh Văn Rìu ở làng 03 và anh Đinh Hiền ở Làng K6, xã Vĩnh Kim. Đây là hai gia đình có nhà ở bị sập do lốc xoáy gây ra vào tháng 5.2019.

Được biết, nhà được xây dựng theo kiểu nhà sàn truyền thống của người đồng bào Bana, tường được dựng bằng ván gỗ, mái lợp ngói với diện tích khoảng 24m2 trở lên, mỗi ngôi nhà xây dựng được hỗ trợ kinh phí 40 triệu đồng từ nguồn quỹ Cứu trợ của huyện.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người dân do thiên tai, hỏa hoạn gây ra, thể hiện sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của chính quyền địa phương, nhằm tạo điều kiện cho các gia đình có nơi ăn chốn ở đảm bảo, ổn định cuộc sống.

Tin: Ngọc Ánh  (Cập nhật ngày 03-01-2020)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2019 (26-12-2019)
  Sở văn hóa thể thao phối hợp UBND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa dân tộc thiểu số và công tác gia đình năm 2019 tại Làng K8, xã Vĩnh Sơn (25-12-2019)