Nhằm cụ thể hóa các quy định về giải quyết các thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông các cấp theo Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về giải quyết thủ hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Đồng thời, nâng cao vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo và cán bộ công chức trong công tác cải cách hành chính nói chung, tiến tới xây dựng chính quyền điện tử cấp huyện đạt kết quả cao nhất.

Ngày 25/12/2019, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 94/KH-UBND về Tổ chức Lễ công bố vận hành Hệ thống phần mềm một cửa điện tử  trên địa bàn huyện.

Qua đó, UBND huyện yêu cầu Lễ công bố phải được chuẩn bị phải chu đáo, chặt chẽ, đơn giản, có hiệu quả, tiết kiệm, tránh hình thức, gây lãng phí ngân sách nhà nước.

Lễ công bố vận hành Hệ thống phần mềm một cửa điện tử  được khai mạc lúc 14 giờ 00 phút, ngày 27/12/2019.

Xem văn bản chi tiết tại đây!

Tin: Minh Tài  (Cập nhật ngày 25-12-2019)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

UBND huyện ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân năm 2020 trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh (26-12-2019)
  Tăng cường các biện pháp bảo vệ rừng trước, trong và sau tết Dương lịch, tết Nguyên đán năm 2020 (25-12-2019)