Ngày 26/12/2019, UBND huyện ban hành Văn bản số 1104/UBND-YT về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh mùa đông - xuân năm 2019 – 2020 trên địa bàn huyện.

Ảnh minh họa

Để thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh mùa đông - xuân năm 2019 – 2020, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn hướng dẫn và kiểm tra các địa phương về giám sát, phát hiện, xử lý ổ dịch, các biện pháp dự phòng và điều trị dịch bệnh mùa đông - xuân, nhất là đối với dịch bệnh sốt xuất huyết; bảo đảm đủ phương tiện, vật tư, trang thiết bị, điều trị kịp thời, không để xảy ra trường hợp tử vong.

Tuyên truyền, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời về tình hình, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh để người dân chủ động, tích cực việc phòng, chống các loại dịch bệnh mùa đông - xuân trên địa bàn huyện.

Tổ chức triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, nhất là chiến dịch diệt muỗi, diệt lăng quăng/bọ gậy trên địa bàn, đặc biệt tại các công trường xây dựng; giám sát chặt chẽ tình hình dịch bệnh, phát hiện sớm, xử lý triệt để ổ dịch ngay khi mới phát hiện, tổ chức cấp cứu điều trị người bệnh kịp thời.

Xem văn bản chi tiết tại đây!

Tin và ảnh: Minh Tài  (Cập nhật ngày 26-12-2019)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)