Chiều ngày 24/7, 5/5 thôn trong xã Vĩnh Quang đã tổ chức gặp mặt các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2019.

Tại các buổi gặp mặt, lãnh đạo xã, thôn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân tích cực đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Dịp này, xã đã tiếp nhận và trao 107 suất quà của Chủ tịch nước cho các đối tượng chính sách, trong đó 1 suất 400 nghìn đồng, 106 suất 200 nghìn đồng. Đồng thời, xã cũng đã trích ngân sách xã 4,9 triệu đồng, trao 98 suất quà cho các đối tượng chính sách, mỗi suất 50 nghìn đồng.

Tin: Trúc Luy  (Cập nhật ngày 24-07-2019)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Đảng ủy xã Vĩnh Hòa, Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 (12-07-2019)
  Mặt trận thị trấn Vĩnh Thạnh sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 (11-07-2019)