Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Nâng cao công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường
Với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể ở huyện, trong những năm qua, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đã nỗ lực thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Bảo hiểm xã hội huyện đẩy mạnh thực hiện Quyết định 538/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Năm 2018, bằng những biện pháp, giải pháp cụ thể BHXH huyện Vĩnh Thạnh tiếp tục triển khai đẩy mạnh thực hiện Quyết định 538/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án thực hiện lộ trình tiến tới BHYT toàn dân giai đoạn 2012-2015 và 2020; tăng tỷ lệ bao phủ BHYT, tiến tới BHYT toàn dân theo lộ trình Chính phủ đã phê duyệt.

Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 - 2018
Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam, thống nhất đất nước, 77 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2018), sáng ngày 28/4/2018 Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 - 2018.

Huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị triển khai Tháng hành động vì ATTP năm 2018
Chiều ngày 27.4, huyện Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị triển khai Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018.

Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức giao lưu bóng chuyền nam
Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30-04-1975 – 30-04-2018). Vừa qua, Viện KSND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức giao lưu giải bóng chuyền nam, khối công đoàn Nội chính gồm các Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát, Tòa án, Thi hành án dân sự, Hạt kiểm lâm, Công an huyện Vĩnh Thạnh. Giải đấu tổ chức bằng hình thức thi đấu vòng tròn tín điểm, với sự tham gia của 04 đội dự thi đến từ Công đoàn Khối Nội chính.