Công an huyện Vĩnh Thạnh tăng cường các biện pháp đảm bảo giao thông
Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Vĩnh Thạnh cùng sự vào cuộc và các ngành, các cấp chính quyền địa phương, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong năm qua đã có những chuyển biến tích cực. Việc thực hiện chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ” với mục tiêu “tính mạng con người là trên hết” được phát huy hiệu quả, qua đó góp phần hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thất về người và tài sản.

Ban Chỉ huy quân sự huyện Vĩnh Thạnh tập trung xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện
Trong thời gian qua, Ban Chỉ huy quân sự huyện Vĩnh Thạnh đã tập trung khắc phục khó khăn, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ, thường xuyên duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc tình hình ở cơ sở, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp giải quyết kịp thời các vụ việc nảy sinh ở cơ sở, giữ vững ổn định chính trị.

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Vĩnh Thạnh tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
Chiều 24.01, tại Hội trường UBND huyện Vĩnh Thạnh, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác chính sách tín dụng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Đình Sơn - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh, ông Huỳnh Đức Bảo - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban Đại diện Ngân hàng CSXH huyện, thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, các hội ủy thác; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và cán bộ chuyên trách vốn tín dụng các xã, thị trấn.

Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phát động chương trình “Mừng Đảng Mừng xuân” năm 2018
Năm 2018 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI với nhiều thời cơ và thách thức. Để khởi động cho các chương trình hoạt động của năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện vừa phát động chương trình “Mừng Đảng Mừng xuân” năm 2018 với các chỉ tiêu:

Tăng cường thực hiện tốt công tác quản lý bảo vệ rừng
Đến nay, toàn huyện có gần 26.800 ha rừng được giao khoán cho 2.088 hộ gia đình, 35 tập thể cộng đồng thôn và 2 tổ chức để quản lý, bảo vệ. Chính sách này khuyến khích sự tham gia của hộ gia đình, cộng đồng dân cư và phát huy vai trò của người dân trong tham gia bảo vệ rừng, đồng thời tạo quan hệ gắn kết giữa người dân và lực lượng bảo vệ rừng ở cơ sở, góp phần nâng cao hiệu quả trong việc vận động tuyên truyền trong công tác bảo vệ rừng.