Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tặng quà Tết cho người dân xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh
Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Ngày 11.2, Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Định, đã về thăm và trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ dân nghèo khó khăn, nạn nhân chất độc da cam ở xã Vĩnh Thịnh, huyện miền núi Vĩnh Thạnh, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng gồm: gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho dịp Tết.

MTTQ Tỉnh tặng quà Tết cho các hộ dân nghèo xã Vĩnh Quang, Vĩnh Thạnh
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 8.2, ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Thạnh, tổ chức trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ dân nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách khó khăn, bị thiệt hại, ảnh hưởng do bão lũ năm 2017 trên địa bàn xã Vĩnh Quang, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng. Được biết, nguồn kinh phí thực hiện được trích từ Quỹ Cứu trợ tỉnh hỗ trợ, nhằm chia sẻ khó khăn với người dân nghèo, nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

LĐLĐ huyện Vĩnh Thạnh dấu ấn một chặng đường phát triển
Trong năm năm qua từ năm 2012-2017, LĐLĐ huyện Vĩnh Thạnh luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm về xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, gắn với thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Từ đó, tạo được khí thế, động lực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương.

Tại Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn, đồng chí Đinh Đrin - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị trong năm 2018, Huyện đoàn Vĩnh Thạnh cần tập trung tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Năm 2018 Hội LHPN huyện Vĩnh Thạnh tiếp tục phát động thi đua thực hành tiết kiệm trong cán bộ, hội viên phụ nữ
Nhằm từng bước giúp hội viên phụ nữ hình thành thói quen tiết kiệm và phát huy tinh thần tương thân tương ái trong chị em phụ nữ.