LĐLĐ huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho công nhân, lao động năm 2018
Sáng ngày 16.5, LĐLĐ huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 65 công nhân, lao động thuộc 6 công đoàn cơ sở công ty doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

MTTQ Việt Nam huyện triển khai kế hoạch vận động xây dựng quỹ Vì người nghèo huyện năm 2018
MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Thạnh vừa triển khai kế hoạch vận động xây dựng quỹ Vì người nghèo huyện năm 2018. Theo đó, số tiền vận động quỹ Vì người nghèo huyện trong năm 2018, phấn đấu thực hiện đạt 150 triệu đồng, trong đó, cấp huyện huy động 88 triệu đồng, cấp xã, thị trấn huy động 62 triệu đồng.

Tăng cường phòng, chống tai nạn đuối nước học sinh, sinh viên dịp hè năm 2018
Để chủ động đề phòng, hạn chế các vụ tai nạn đuối nước, đảm bảo an toàn tính mạng đối với học sinh, sinh viên trong dịp hè năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các trường đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên trong việc tuân thủ các quy định về phòng chống tai nạn đuối nước; nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, nhà giáo, nhân viên trong việc tổ chức hướng dẫn kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước đối với học sinh, sinh viên.

Hội văn học nghệ thuật tỉnh Bình Định tổ chức chuyến giao lưu văn hóa văn nghệ tại làng Kon Trú, xã Vĩnh Kim
Thực hiện chương trình công tác năm 2018 nhằm phục vụ công tác nghiên cứu, sáng tác, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, văn học nghệ thuật của vùng đồng bào các dân tộc thiểu số trong tỉnh.

Vĩnh Thạnh: đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân phòng chống tự tử, tự sát
Thời gian qua, việc tuyên truyền, vận động nhân dân phòng chống tự tử, tự sát trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh được đẩy mạnh.