Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 370 về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo Nghị định 100 của Chính phủ
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 370 về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định 100 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Phê duyệt danh sách huyện nghèo giai đoạn 2018-2020
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 275/QĐ-TTg ngày 07/3/2018 phê duyệt danh sách các huyện nghèo và huyện thoát nghèo giai đoạn 2018-2020. Trong đó, tỉnh Bình Định có 03 huyện Vĩnh Thạnh, An Lão và Vân Canh thuộc huyện nghèo, Nhóm 1.

Chủ động phòng trừ sâu bệnh hại lúa vụ Đông Xuân 2017-2018
Để phòng ngừa sâu, dịch bệnh phát sinh gây hại lúa, hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra, ngay từ đầu vụ UBND huyện chỉ đạo Trạm Bảo vệ thực vật phối hợp với chính quyền các địa phương hướng dẫn nông dân cải tạo đồng ruộng, diệt trừ các mầm mống sâu bệnh, đồng thời chuẩn bị thuốc bảo vệ thực vật để diệt chuột và phòng chống dịch rầy nâu cùng các đối tượng sâu bệnh khác.

Ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Đẩu sau khi đi kiểm tra các trạm, chốt bảo vệ rừng trên địa bàn huyện
Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Đẩu mới đây đã chủ trì đoàn đi kiểm tra hoạt động các trạm, chốt quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn huyện. Tham gia cùng đoàn công tác có lãnh đạo Hạt kiểm lâm, cơ quan Quân sự huyện, Ban Quản lý rừng phòng hộ, và lãnh đạo UBND xã Vĩnh Sơn.

UBND huyện ban hành kế hoạch triển khai thực hiện việc giải quyết chế độ, chính sách đối với thanh niên xung phong
UBND huyện vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện việc giải quyết chế độ, chính sách đối với thanh niên xung phong cơ sở ở miền Nam tham gia kháng chiến giai đoạn 1965-1975 trên địa bàn huyện.