Huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), Ngày 14.5, Huyện ủy Vĩnh Thạnh, Ban Tuyên giáo huyện ủy và Huyện đoàn Vĩnh Thạnh, tổ chức Hội thi Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Tham dự Hội thi có 18 thí sinh. Đây là các thí sinh xuất sắc đến từ các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham gia thi, kể một mẫu chuyện về Bác và trả lời câu hỏi phụ.

Đoàn thanh tra Liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh làm việc với Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm huyện Vĩnh Thạnh
Sáng ngày 2.5, Đoàn thanh tra liên ngành An toàn thực phẩm (ATTP) của tỉnh đã về làm việc với Ban chỉ đạo liên ngành ATTP huyện Vĩnh Thạnh, để kiểm tra việc triển khai tháng hành động “Vì an toàn thực phẩm” năm 2018.

Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh đã góp phần tăng thu ngân sách, giải quyết việc làm
Thời gian qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh đã góp phần tăng thu ngân sách, giải quyết việc làm.

Thường trực HĐND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị trực báo quý I và triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2018
Chiều ngày 23/04/2018, Thường trực HĐND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị trực báo quý I và triển khai nhiệm vụ công tác II năm 2018 của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu, đại biểu HĐND huyện.

Thường trực HĐND huyện Quyết định thành lập Đoàn giám sát
Thực hiện theo Quyết định số 01/QĐ - HĐND, ngày 19/04/2018 của Hội đồng nhân dân huyện về việc thành lập Đoàn giám sát và Kế hoạch giám sát về cải cách thủ tục hành chính và tin thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ người dân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hữu quan của cán bộ, công chức, người lao động của các phòng ban và các xã, thị trấn.