Xuân mới trên vùng cao Vĩnh Sơn
Về thăm lại Vĩnh Sơn trong những giáp Tết, niềm vui lớn nhất đối với chúng tôi là được chứng kiến đời sống đồng bào vùng cao này đang ngày càng khởi sắc. Những cành đào rực hồng khoe sắc bên nếp nhà sàn. Hương sắc mùa xuân đã lan toả khắp các bản làng vùng cao.

Lãnh đạo huyện thăm và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa
Tối Giao thừa, đồng chí Lê Văn Đẩu, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, nhân viên ở các xã, thị trấn và các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa và trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Ấm áp Xuân Mậu Tuất trên vùng cao Vĩnh Thạnh
Xuân Mậu Tuất 2018 trên vùng cao Vĩnh Thạnh rộn ràng và ấm áp. 100% hộ nghèo được hỗ trợ đỏ lửa 50 tấn gạo, cùng với đó hơn 7 nghìn phần quà được trao tặng cho các hộ chính sách, hộ nghèo tạo nên không khí vui tươi và ấm áp trong mỗi nếp nhà.

Làng rượu Vĩnh Cửu vào vụ Tết
Làng rượu Vĩnh Cửu, xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh thật sự tất bật vào thời điểm đầu tháng 11 âm lịch, khi những lò nấu rượu đỏ lửa suốt ngày đêm nhằm cung cấp sản phẩm rượu cho thị trường Tết. Nhất là khi thương hiệu rượu Vĩnh Cửu được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể.

59 năm Ngày Khởi nghĩa Vĩnh Thạnh: Khởi nghĩa Vĩnh Thạnh 1959, niềm tự hào của nhân dân Vĩnh Thạnh
Khởi nghĩa Vĩnh Thạnh ngày 6-2-1959 mãi mãi là một chiến công oanh liệt, sáng ngời, đi vào lịch sử của Đảng bộ Vĩnh Thạnh như một huyền thoại đẹp đẽ, hào hùng, thể hiện một ý chí kiên cường quyết tâm chống giặc ngoại xâm, giành độc lập tự do cho dân tộc. Nhân kỷ niệm 59 năm Ngày khởi nghĩa Vĩnh Thạnh, chúng tôi chuyển đến quý vị và các bạn bài viết: Khởi nghĩa Vĩnh Thạnh 1959, niềm tự hào của nhân dân Vĩnh Thạnh. Mời quý vị và các bạn cùng nghe.