Hiệu quả từ công tác tuyên truyền vận động trong xây dựng nông thôn mới ở xã Vĩnh Quang
Trong thời gian qua, xã Vĩnh Quang luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Hội LHPN xã Vĩnh Thịnh đã đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” để xây dựng nông thôn mới
Ðể góp phần tích cực vào nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới đạt được nhiều kết quả, thời gian qua Hội LHPN xã Vĩnh Thịnh đã đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” bằng nhiều hình thức phong phú và thiết thực.

Hội Nông dân huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền xây dựng nông thôn mới trong hội viên
Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, những năm qua, các cấp Hội Nông dân trong huyện luôn chú trọng thực hiện công tác tuyên truyền, góp phần tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân. Việc tuyên truyền được lồng ghép trong các buổi tuyên truyền pháp luật và sinh hoạt chi hội.

Phấn đấu năm 2017 mỗi xã sẽ hoàn thành từ 1 đến 2 tiêu chí nông thôn mới
Ngay từ đầu năm, Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới huyện chỉ đạo các địa phương đăng ký hoàn thành các tiêu chí trong năm 2017, qua đó mỗi xã sẽ hoàn thành từ 1-2 tiêu chí, kết quả cụ thể: xã Vĩnh Quang đến cuối năm 2017 phấn đấu đạt thêm TC5 (Trường học); TC6 (Cơ sở vật chất văn hóa).

Công tác xây dựng nông thôn mới triển khai tại các địa phương vẫn còn nhiều mặt hạn chế
Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nên từ khi triển khai thực hiện luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân trong huyện, bước đầu đã triển khai thực hiện chương trình đã đạt được những kết quả nhất định.