Đảng ủy xã Vĩnh Quang đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Trong thời gian qua, Đảng ủy xã Vĩnh Quang luôn quan tâm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Từ đó, mỗi cán bộ, đảng viên luôn ra sức học tập, rèn luyện, nêu cao bản lĩnh chính trị, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đảng ủy xã Vĩnh Quang triển khai học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Sáng ngày 9/3, Đảng ủy xã Vĩnh Quang đã tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 cho đảng viên trong Đảng bộ. Đảng viên đã được nghiên cứu học tập chuyên đề xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên. Đồng thời, Đảng ủy xã đã triển khai nội dung của Quy định số 102-QĐ/TW ngày 15/11/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm.

Hội LHPN Vĩnh Hiệp học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Hiệp có 7 chi hội với 493 hội viên, trong đó 148 hội viên là người bana, nghành nghề chính của chị em hội viên ở đây là chăn nuôi và trồng trọt.

Huyện Vĩnh Thạnh triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Sáng ngày 25.1 , Ban tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và Đảng ủy các xã, thị trấn.

Đảng bộ xã Vĩnh Hiệp cụ thể hoá 5 chuẩn mực đạo đức HCM thành những việc làm theo có hiệu quả
Trong những năm qua, Đảng bộ xã Vĩnh Hiệp đã, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “học tập và làm theo phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”, Đảng bộ xã đã quán triệt tới tất cả các chi bộ và đảng viên tập trung cao vào những việc làm theo Bác.