Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử Huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Huyện Vĩnh Thạnh triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Sáng ngày 25.1 , Ban tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và Đảng ủy các xã, thị trấn.

Đảng bộ xã Vĩnh Hiệp cụ thể hoá 5 chuẩn mực đạo đức HCM thành những việc làm theo có hiệu quả
Trong những năm qua, Đảng bộ xã Vĩnh Hiệp đã, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “học tập và làm theo phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”, Đảng bộ xã đã quán triệt tới tất cả các chi bộ và đảng viên tập trung cao vào những việc làm theo Bác.

Phụ nữ Vĩnh Hiệp gắn phong trào thi đua yêu nước với Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Ngay từ đầu năm 2017, Hội LHPN xã Vĩnh Hiệp đã chỉ đạo cho 7/7 chi hội tổ chức triển khai học tập 3 nội dung phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Đến nay, đã có 387 lượt hội viên, phụ nữ tham gia học tập và 484 chị tiếp tục đăng ký thực hiện 3 tiêu chuẩn của phong trào thi đua, đạt 79,96%.

Đồng bào Bana Làng 6 xã Vĩnh Thuận tích cực học tập và làm theo gương Bác
Bằng nhiều hình thức tuyên truyền đa dạng và phong phú về phong trào thi đua học tập và làm theo Bác. Thời gian qua, Chi bộ Làng 6 xã Vĩnh Thuận đã triển khai cho người dân trong Làng, thực hiện tốt việc học tập làm theo gương Bác, gắn với phát triển kinh tế gia đình, đạt được nhiều kết quả tích cực.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017: Đảng bộ huyện Vĩnh Thạnh tập trung những lĩnh vực có nhiều khó khăn, vướng mắc, có nhiều tác động lớn đến phát triển KT-XH
Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Vĩnh Thạnh đã đoàn kết thống nhất ý chí và hành động, lãnh đạo toàn diện các mặt công tác. Đồng thời, Đảng bộ huyện tập trung vào những vấn đề trọng tâm, trọng điểm và những lĩnh vực có nhiều khó khăn, vướng mắc, có nhiều tác động lớn đến phát triển KT-XH, cũng như đời sống nhân dân để tập trung lãnh đạo, quyết tâm thực hiện. Đó là phát triển công nghiệp, giao thông; phát triển vùng hàng hóa nông nghiệp tập trung, xây dựng nông thôn mới.
Các tin liên quan:
  Hội LHPN xã Vĩnh Thịnh thực hiện có hiệu quả trong việc học tập và làm theo lời Bác
  Hội CCB huyện Vĩnh Thạnh vận động hội viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đạt hiệu quả thiết thực
  Đảng bộ xã Vĩnh Hảo cụ thể hoá 5 chuẩn mực đạo đức HCM thành những việc làm theo có hiệu quả
  Hội CCB xã Vĩnh Quang thực hiện tốt việc học tập và làm theo Bác
  Việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trong thời gian qua đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân
        LỜI CHÀO MỪNG
Lời chào mừng
        BẢN ĐỒ VĨNH THẠNH
Bản đồ Vĩnh Thạnh
           VĨNH THẠNH QUA ẢNH
     Thông báo
         CHUYÊN MUC VIDEO
         CA KHÚC VĨNH THẠNH

vinhthanh.binhdinh.gov.vn
Đường dây nóng
biểu trưng Bình Định
Học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh
Công dân hỏi
Công báo Bình Định
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
               Thống kê người dùng
  Đang online:               78
  Số lượt truy cập: 1915192
 
Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN VĨNH THẠNH TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF VINH THANH DISTRICT.
Địa chỉ: Thị trấn Vĩnh Thạnh , huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.
ĐT: 056.3886374
Email: vanphong@vinhthanh.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:Huỳnh Đức Bảo – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh