Mặt trận, các hội đoàn thể xã Vĩnh Hảo tổ chức Hội trại lần thứ I năm 2018
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018 và Ngày Quốc tế lao động 01/5, Mặt trận và các Hội, đoàn thể xã Vĩnh Hảo đã tổ chức Hội trại lần thứ I năm 2018 với quy mô toàn xã.

Xã Vĩnh Quang long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018)
Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018), chiều ngày 27/4, UBND xã Vĩnh Quang đã long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ. Tham dự lễ viếng có đồng chí Hồ Xuân Ánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Vĩnh Thạnh.

Hội CCB xã Vĩnh Sơn với công tác xây dựng hội vững mạnh
Trong 5 năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Sơn luôn đoàn kết, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu tham gia nhiều hoạt động ở địa phương như: động viên, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn hoạn nạn, giúp nhau phát triển kinh tế, tham gia các hoạt động giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Hiệu quả từ phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế ở chi hội thôn Thanh Quang
Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững, thời gian qua, chi Hội Phụ nữ, thôn Thạnh Quang, xã Vĩnh Hiệp đã tích cực tuyên truyền, vận động chị em tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế bằng nhiều hình thức cụ thể. Qua đó đã giúp hội viên vươn lên xóa đói giảm nghèo trên đồng đất quê hương mình, đồng thời khẳng định được vai trò, vị trí của tổ chức Hội trong các phong trào của địa phương.

Hội nông dân xã Vĩnh Quang tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Hội Nông dân giải phóng miền Nam (21/4/1961 – 21/4/2018 )
Nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Hội Nông dân giải phóng miền Nam (21/4/1961 – 21/4/2018 ), ngày 20/4, Hội nông dân xã Vĩnh Quang đã tổ chức giải bóng chuyền nông dân năm 2018. Tham gia thi đấu có 5 đội đến từ 5 chi hội nông dân trong xã. Qua một buổi thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Định Trung, giải nhì cho đội Định Xuân, giải ba cho đội Định Thái và 2 giải khuyến khích.