Thị trấn Vĩnh Thạnh tăng cường an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ tại Chợ Định Bình trong dịp tết
Mỗi năm đến Tết, nhu cầu mua sắm của người dân tăng lên, vì vậy tại các chợ, các đại lý buôn bán, lượng hàng hóa phục vụ cho ngày Tết cũng nhiều hơn và phong phú hơn với đa dạng các mặt hàng.

Xã Vĩnh Quang gặp mặt đối tượng chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018
Ngày 9/2, 5/5 thôn của xã Vĩnh Quang đã tổ chức gặp mặt các đối tượng chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách.

UBND xã Vĩnh Quang tổng kết công tác công an năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018
Chiều ngày 7/2, UBND xã Vĩnh Quang đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018.

Hội Nông dân xã Vĩnh Thuận tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kì 2018 – 2023
Ngày 6.2, Hội Nông dân xã Vĩnh Thuận, tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tham dự có 32 đại biểu chính thức đại diện cho 206 hội viên trong toàn xã.

Ðảng bộ xã Vĩnh Hiệp phát huy dân chủ, xây dựng Đảng vững mạnh
Những năm qua, Đảng bộ xã luôn phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhờ đó từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ và đảng viên.