Xã Vĩnh Thuận chú trọng công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng
Theo UBND xã Vĩnh Thuận, từ đầu năm đến nay, công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng tiếp tục được củng cố, tăng cường. Ngoài việc kiện toàn Ban chỉ đạo quản lý và bảo vệ rừng của xã; Tổ xung kích phòng cháy chữa cháy rừng năm 2019 ở các làng. xã Vĩnh Thuận còn chỉ đạo các ngành, đoàn thể xã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền lồng ghép trong các đợt họp dân cho các hộ dân 8/8 làng trong xã.

Hội Người Cao tuổi xã Vĩnh Thịnh tổ chức nhiều hoạt động nhân ngày Quốc tế người cao tuổi ngày 1.10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam
Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 1.10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam với chủ đề Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi. Ngày 1.10, Hội Người cao tuổi xã Vĩnh Thịnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày của Hội như: chỉ đạo 9/9 chi hội cơ sở tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho hội viên cao tuổi; phổ biến Nghị quyết Đại hội Người cao tuổi xã nhiệm kỳ 2019-2024; tổ chức mừng thọ, tặng quà cho các cụ cao tuổi trong xã.

Vĩnh Quang gặp mặt người cao tuổi nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2019
Sáng ngày 01/10, 5 thôn trong xã Vĩnh Quang đã tổ chức gặp mặt người cao tuổi nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10. Đây là dịp để toàn xã hội và gia đình ghi nhận, trân trọng sự đóng góp của người cao tuổi và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc người cao tuổi phù hợp truyền thống, đạo lý dân tộc.

Công tác cải cách hành chính xã Vĩnh Hiệp
Với sự chỉ đạo quyết liệt và nhiều giải pháp đồng bộ của cấp ủy, chính quyền địa phương, những năm qua, công tác cải cách hành chính trên địa bàn xã Vĩnh Hiệp đã đạt được kết quả tích cực.

Trên 97 % gia đình hội viên hội CCB thị trấn Vĩnh Thạnh đạt tiêu chuẩn văn hóa
Phát huy truyền thống bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, cán bộ hội viên Hội cựu chiến binh thị trấn Vĩnh Thạnh cùng giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, xóa đói giảm nghèo, đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, động viên giáo dục con cháu xây dựng gia đình văn hóa.