UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tuyên truyền, quảng bá ASEAN giai đoạn 2019-2020 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Theo đó, các sở, ban ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh trong phạm vi, chức năng, nhiệm vụ quyền hạn được giao xây dựng kế hoạch chi tiết và triển khai phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế của ngành, đơn vị, địa phương; tuyên truyền về vai trò, vị thế của ASEAN, các thành tựu mà ASEAN đạt được trong quá trình hình thành và phát triển; nhấn mạnh những thay đổi của ASEAN trước và sau khi hình thành Cộng đồng; tuyên truyền lồng ghép thông qua các buổi hội thảo, hội nghị, tập huấn của tỉnh gắn với các chủ đề của Trụ cột Kinh tế ASEAN và các cơ hội mà Việt Nam có thế mạnh tham gia trong ASEAN; tuyên truyền các hoạt động của tỉnh hướng tới cộng đồng ASEAN...

Sản xuất các ấn phẩm tuyên truyền, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, các dự án đầu tư, giới thiệu du lịch, văn hóa, đặc sản của tỉnh Bình Định để phục vụ nhu cầu tuyên truyền tại tỉnh và lồng ghép tuyên truyền tại các hội nghị, hội thảo, các sự kiện văn hóa và trên Cổng thông tin điện tử ASEAN Việt Nam.

Chia sẻ cơ sở dữ liệu giữa các bộ ngành, địa phương, các đài, các cơ quan báo chí; chia sẻ thông tin, dữ liệu, ấn phẩm truyền thông về quảng bá các tiềm năng, thế mạnh, dự án kêu gọi đầu tư; giới thiệu hoạt động văn hóa, du lịch, các sự kiện lớn của tỉnh Bình Định diễn ra trong năm 2019-2020 trên Cổng thông tin điện tử ASEAN Việt Nam, Fanpage ASEAN và Việt Nam trên mạng xã hội Facebook để các bộ, ngành trung ương có thể khai thác, phối hợp hoạt động.

Cùng với đó, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch; tuyên truyền, trưng bày triển lãm ASEAN; quảng bá hình ảnh tỉnh Bình Định thông qua các hoạt động, các sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn tỉnh.

Tin: Xuân Dũng  (Cập nhật ngày 03-10-2019)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)