Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử Huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Chiều ngày 30.9, UBND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Về dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Mỹ, Cục Trưởng Cục Thống kê tỉnh; ông Huỳnh Đức Bảo, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí giám sát viên cấp tỉnh; thành viên Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 của huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

 

Thực hiện Quyết định số 722 ngày 26.6.2018 của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 03 của Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh về việc tổ chức Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. huyện Vĩnh Thạnh đã triển khai, vào cuộc với tinh thần, trách nhiệm cao. huyện đã thành lập Ban chỉ đạo các cấp; xây dựng kế hoạch, tiến hành vẽ sơ đồ nền; phân định 96 địa bàn điều tra; lập danh sách địa bàn điều tra, lập bảng kê hộ dân cư và tuyển chọn 50 điều tra viên đảm bảo theo thời gian và quy định. 

Cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để các tầng lớp nhân dân thấy rõ được mục đích, ý nghĩa và trách nhiệm đối với cuộc Tổng điều tra. Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số của huyện còn tổ chức được 3 hội nghị triển khai và tập huấn nghiệp vụ, trang bị kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin trong việc điều tra. Tất cả các điều tra viên và tổ trưởng điều tra trực tiếp đến từng hộ gia đình phỏng vấn ghi trực tiếp thông tin vào phiếu điều tra điện tử. 

 Ông Huỳnh Đức Bảo, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các tập thể

và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở 2019

 

Trong quá trình triển khai cuộc Tổng điều tra, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở huyện thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đôn đốc các địa phương và điều tra viên trong thực hiện công việc, có gì vướng mắc sẽ kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ, nhất là các địa phương vùng đồng bào DTTS, nên huyện Vĩnh Thạnh đã hoàn thành việc điều tra sớm hơn 9 ngày so với thời gian quy định. Toàn huyện đã tổ chức ra quân thực hiện cuộc Tổng điều tra từ ngày 1.4, đến ngày 16.4.2019 kết thúc điều tra theo đúng kế hoạch đề ra với 9.277 hộ được phỏng vấn, đạt 100%. huyện Vĩnh Thạnh được Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 của tỉnh ghi nhận là địa phương đứng thứ 2 trong tỉnh hoàn thành sớm cuộc Tổng điều tra. 

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Đức Bảo, Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra Dân số và nhà ở năm 2019 của huyện đề nghị Chi cục thống kê huyện, hướng dẫn các phòng, ban ngành của huyện, các xã, thị trấn sử dụng số liệu tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 huyện sát với thực tế, góp phần xây dựng hoạch định các chính sách, nghị quyết của huyện cũng như mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thiết thực, hiệu quả, sát với thực tế địa phương. 

Với kết quả đạt được, có 1 cá nhân được Bộ Khoa học và Đầu tư tặng Bằng khen; 2 tập thể và 2 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Ngoài ra nhân dịp này, Cục Thống kê tỉnh cũng đã tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 8 cá nhân; UBND huyện Vĩnh Thạnh cũng tặng Giấy khen cho 7 tập thể và 10 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở 2019.


Tin và ảnh: Ngọc Ánh  (Cập nhật ngày 30-09-2019)    



Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Các tin liên quan:
  Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Hướng dẫn số 35 ngày 15.10.2009 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn (25-09-2019)
  UBND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có mức sống trung bình năm 2019 (24-09-2019)
  Huyện Vĩnh Thạnh xây dựng nhiều mô hình trình diễn nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, phấn đấu đạt tiêu chí thu nhập (23-09-2019)
  Huyện Vĩnh Thạnh chủ động triển khai kế hoạch phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019 (23-09-2019)
  Huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi Câu cá Thể thao mở rộng lần thứ I - năm 2019 (22-09-2019)
        LỜI CHÀO MỪNG
Lời chào mừng
        BẢN ĐỒ VĨNH THẠNH
Bản đồ Vĩnh Thạnh
           VĨNH THẠNH QUA ẢNH
     Thông báo

Thông báo quy định nơi nộp hồ sơ khai lệ phí trước bạ

Quyết định về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2018 huyện Vĩnh Thạnh

Chính sách thu lệ phí trước bạ

Thông báo về việc lấy ý kiến nhân dân về kế hoạch sử dụng đất năm 2019 huyện Vĩnh Thạnh

Quyết định về việc điều chỉnh kế hoạch tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh

Thông báo về việc niêm yết công khai để lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 công trình Khu dân cư trung tâm thị trấn Vĩnh Thạnh: Nội dung quy hoạch chi tiết; Phiếu xin ý kiến

Thông báo kết quả kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh

Thông báo về việc công bố công khai điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Vĩnh Thạnh

Thông báo chấm phúc khảo kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh

Thông báo về việc niêm yết công khai để lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 công trình:Khu dân cư trung tâm xã Vĩnh Hiệp. Địa chỉ: Xã Vĩnh Hiệp, huyện VĨnh Thạnh

Thông báo về việc công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2019

Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tạc các cơ sở giáo dục trung học cơ sở, tiểu học, mầm non năm 2019

Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn và kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh

         CHUYÊN MỤC VIDEO
         CA KHÚC VĨNH THẠNH

vinhthanh.binhdinh.gov.vn
Đường dây nóng
biểu trưng Bình Định
Học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh
Công dân hỏi
Công báo Bình Định
               Thống kê người dùng
  Đang online:               19
  Số lượt truy cập: 4173835
 
Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN VĨNH THẠNH TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF VINH THANH DISTRICT.
Địa chỉ: Thị trấn Vĩnh Thạnh , huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.
ĐT: 056.3886374
Email: vanphong@vinhthanh.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:Huỳnh Đức Bảo – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh