Thời gian qua, các cấp, các ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các địa phương triển khai tốt đợt thi đua đặc biệt theo Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 02/01/2019 của UBND tỉnh về việc tổ chức phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, tạo sự đồng thuận của toàn xã hội, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII và mục tiêu của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 – 2020.

Phấn đấu đưa nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng bền vững, thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa gắn với nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quy hoạch; bảo đảm các chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân; nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, nguồn nhân lực, khoa học và công nghệ, nâng cao sức khỏe nhân dân; tăng cường quốc phòng và an ninh, giữ vững ổn định chính trị và trật tự xã hội, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc. Trên cơ sở đó, từng cơ quan, đơn vị và địa phương cần có kế hoạch, biện pháp tổ chức các phong trào thi đua cụ thể, thiết thực góp phần lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn: Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 45 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2-9, Chào mừng Đại Hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và những ngày kỷ niệm lớn của địa phương và của đất nước trong năm 2019 và năm 2020.

Tin: Lê Pinh  (Cập nhật ngày 30-09-2019)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)