Nhằm hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó học giỏi bước vào năm học mới 2019-2020, sáng ngày 6.9, Hội Khuyến học huyện Vĩnh Thạnh phối hợp chi nhánh Viettel Bình Định tổ chức trao 80 suất học bổng “Vì em hiếu học”, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng gồm các vật dụng học tập cho 80 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh. Phó Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Đức Bảo đã đến dự và trao quà cho các em học sinh.

Phó Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Đức Bảo trao quà cho các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Đức Bảo, Phó Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel đã dành sự quan tâm đến học sinh nghèo của huyện Vĩnh Thạnh, nhất là các phần quà được trao vào dịp đầu năm học mới sẽ là nguồn động viên khích lệ, giúp các em phấn đấu hơn nữa trong học tập. Đồng chí mong muốn tới đây tập đoàn sẽ có nhiều chương trình từ thiện nhân đạo hơn nữa, từ đó góp phần đắc lực vào công cuộc giảm nghèo của huyện đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các trường học trong huyện ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục, cần chú ý tới các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, có sự hỗ trợ kịp thời để các em có điều kiện hơn để đến trường đến lớp.

"Vì em hiếu học” là chương trình khuyến học được Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm động viên, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Tin và ảnh: Xuân Dũng  (Cập nhật ngày 06-09-2019)