Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, sáng ngày 5/9, Hội khuyến học xã Vĩnh Quang đã tặng 42 suất quà cho học sinh đạt thành tích trong học tập và có hoàn cảnh khó khăn trong xã, mỗi suất gồm 10 quyển vở. Tổng số quà trị giá hơn 3,4 triệu đồng được trích từ quỹ khuyến học của xã. Trong số 42 học sinh được tặng quà, có 26 học sinh bậc tiểu học và 16 học sinh bậc trung học cơ sở.

Đây là một việc làm rất ý nghĩa và thiết thực của Hội khuyến học xã được duy trì thực hiện thường xuyên vào dịp khai giảng và tổng kết mỗi năm học, nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Tin: Trúc Luy  (Cập nhật ngày 05-09-2019)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ làm quản lý làm công tác an toàn vệ sinh thực phẩm ở địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh (30-08-2019)
  Xã Vĩnh Hiệp đẩy mạnh công tác xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống người dân (27-08-2019)