Sáng ngày 05/9, Trường THPT Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Đến dự có đồng chí Đinh Drin, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Đẩu – Chủ tịch UBND huyện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và các em học sinh cũng có mặt trong buổi lễ hôm nay.Đặc biệt trong buổi lễ , các thầy giáo, cô giáo, học sinh khối 11,12 đặc biệt vui mừng chào đón 290 em học sinh lớp 10 chính thức trở thành học sinh khóa 34 của Trường THPT Vĩnh Thạnh.

Năm học 2018 – 2019 vừa qua, Trường PTTH Vĩnh Thạnh đã đạt được những thành tích nổi bật như: Tập thể lao động tiên tiến, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đạt danh hiệu vững mạnh, vững mạnh xuất sắc. Trong năm học này có 04 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 06 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa, đội tuyển TDTT đạt nhiều huy chương vàng, bạc, đồng; Tham gia lễ hội kỷ niệm 60 năm khởi nghĩa Vĩnh Thạnh đạt giải nhì toàn đoàn…Chất lượng giáo dục đại trà ngày càng tăng, học sinh xếp loại đạo đức tốt, khá chiếm tỷ lệ cao, đặc biệt có học sinh đậu thủ khoa khối A, Á khoa khối B tỉnh Bình Định trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và nhiều em đậu vào các trường đại học danh tiếng trong nước… Những thành tích trên là nguồn động lực to lớn và là cơ sở để nhà trường tiếp tục đặt niềm tin vào một năm học mới nhiều thắng lợi mới.

Bước vào năm học mới, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền các cấp, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, tin tưởng rằng thầy và trò Trường THPT Vĩnh Thạnh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, góp phần phát triển nguồn nhân lực có chất lượng và bồi dưỡng nhân tài cho địa phương, đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Nhân dịp này, Chi hội khuyến học trường THPT Vĩnh Thạnh cung cấp hỗ trợ 34 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng tiền mặt cho 34 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập đầu năm học 2019-2020.

Tin: Lê Pinh  (Cập nhật ngày 05-09-2019)