Sáng ngày 5.9, cùng với các địa phương khác trong huyện, 660 em học sinh Trường Tiểu học thị trấn Vĩnh Thạnh, đã tham dự Lễ khai giảng trong niềm phấn khởi “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, để bước vào năm học mới. Tham dự có ông Huỳnh Đức Bảo, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Thạnh

Tại buổi Lễ khai giảng, các thầy, cô giáo và các em học sinh toàn trường đã cùng nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới, nghe thầy hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2019- 2020.

Bước vào năm học mới 2019 – 2020 này, Trường tiểu học thị trấn Vĩnh Thạnh, tiếp tục tăng cường xây dựng kỷ cương, nề nếp, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, không ngừng rèn luyện nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Huỳnh Đức Bảo, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà khuyến học, khuyến tài cho các em học sinh khó khăn

Nhân dịp Khai giảng năm học mới này, UBND huyện đã trao 5 suất quà cho 5 em học sinh Trường Tiểu học Thị trấn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó 3 suất mỗi suất nhận với mức 500 nghìn đồng; 2 suất mỗi suất nhận với mức 200 nghìn đồng và một số đồ dùng học tập. Huyện đoàn Vĩnh Thạnh cũng trao 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và một ram vở.

Tin và ảnh: Ngọc Ánh  (Cập nhật ngày 05-09-2019)