UBND huyện vừa ban hành Kế hoạch số 65 về việc tổ chức phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019- 2025 trên địa bàn huyện.

Qua đó, tạo sự mạnh mẽ về ý thức và hành động; tự tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao ý thức, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức; tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính; phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, qua đó tiếp tục xây dựng hình ảnh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức huyện Vĩnh Thạnh gương mẫu, tận tụy, chuẩn mực, chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỷ cương, thân thiện; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua những việc làm cụ thể hàng ngày, trên mọi lĩnh vực công tác.

Bảo đảm tính liên tục và hiệu quả hoạt động của các cơ quan Đảng, Nhà nước, MTTQ và các đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang, các cụm, khối thi đua, UBND các xã, thị trấn (gọi chung là các cơ quan, đơn vị, địa phương) tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, trách nhiệm, minh bạch, hiệu quả góp phần xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi các  mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tin: Lê Pinh  (Cập nhật ngày 27-08-2019)