UBND huyện vừa ban hành Thông báo về việc viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, treo Quốc kỳ và nghỉ lễ kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2.9.

Theo đó, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ xã Vĩnh Quang và xã Vĩnh Hảo vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 30.8.2019. Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện phối hợp cùng các ngành có liên quan tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thật chu đáo, trang nghiêm và an toàn.

Ngoài các công sở, trụ sở các cơ quan, đơn vị treo quốc kỳ thường xuyên, các doanh nghiệp và các hộ nhân dân phải treo Quốc kỳ từ chiều ngày 1 đến hết ngày 02.9.2019.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp được nghỉ Lễ ngày Quốc khánh 01 ngày: 02.9.2019.

Tin: Xuân Dũng  (Cập nhật ngày 25-08-2019)

Chủ tịch UBND huyện yêu cầu tăng cường công tác đảm bảo an toàn hạ du hồ chứa nước trong mùa mưa lũ năm 2019 (19-08-2019)
  UBND huyện ban hành Quyết định thành lập Tổ kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2019 (16-08-2019)
  Chủ tịch UBND huyện yêu cầu nghiêm túc thực hiện Kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ (15-08-2019)