Ngày 29/7/2019, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 56/KH-UBND về triển khai thi hành Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Ảnh minh họa

Kế hoạch nhằm tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các quy định của luật và các văn bản hướng dẫn thi hành đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan đến công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; xác định trách nhiệm, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ban, ngành, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhằm triển khai thi hành Luật và các văn bản hướng dẫn thi hành đảm bảo kịp thời, đồng bộ, thống nhất, hiệu quả, đáp ứng yếu cầu thực tiễn.

UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị phải nâng cao trách nhiệm, tích cực, chủ động triển khai thực hiện Kế hoạch theo đúng nội dung, đảm bảo chất lượng, hiệu quả; căn cứ chức năng, nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan trong việc triển khai thi hành Luật, kịp thời hướng dẫn, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện.

Tải văn bản chi tiết tại đây

Tin và ảnh: Quỳnh Như  (Cập nhật ngày 29-07-2019)