Ngày 29/7/2019, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 55/KH-UBND tổ chức Hội nghị sơ kết và khen thưởng thành tích trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019.

Ảnh minh họa

Kế hoạch nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, những kết quả đạt được, hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019; đề ra chủ trương, giải pháp xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân trong những năm tiếp theo. Đồng thời, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức xây dựng nền quốc phòng toàn dân. Từ đó cổ vũ, động viên các cấp, các ngành, các địa phương, các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

UBND huyện yêu cầu công tác tổ chức Hội nghị sơ kết phải đảm bảo nghiêm túc, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả; khen thưởng phải chặt chẽ, khách quan. Các tập thể, cá nhân được khen thưởng phải là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, thi đua quyết thắng và xây dựng nền quốc phòng toàn dân, được bình chọn công khai, dân chủ.

Tải văn bản chi tiết tại đây

Tin và ảnh: Minh Tài  (Cập nhật ngày 29-07-2019)