Ngày 05/8, đồng chí Đinh Văn Lung – Phó Ban dân tộc tỉnh phối hợp Phòng dân tộc huyện Vĩnh Thạnh tổ chức gặp mặt, thăm hỏi hỗ trợ cho 17 gia đình người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số gặp thiên tai, hạn hán kéo dài năm 2019, tại các xã Vĩnh Thuận, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Hảo và Vĩnh Thuận, với số tiền 01 triệu đồng/người bằng tiền mặt.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Đinh Văn Lung, Phó Ban Dân tộc đã ân cần thăm hỏi, động viên người có uy tín và gia đình, đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của người có uy tín vào sự phát triển chung của địa phương trong năm qua và mong muốn trong thời gian tới những người có uy tín sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, vận động bà con nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đội ngũ những người có uy tín ở các xã cũng rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền và bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong vận động, tuyên truyền nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa gắn với phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Tin: Lê Pinh  (Cập nhật ngày 05-08-2019)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)