Chiều ngày 05/8, Phòng LĐTB&XH huyện phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho 30 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Qua lớp học, nhằm góp phần hạn chế tỷ lệ trẻ em bị tai nạn thương tích do đuối nước, trang bị kiến thức cơ bản về bơi lội cho trẻ em, thực hành bơi dưới nước, hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu, kiến thức an toàn dưới nước và cách xử lý khi gặp các tình huống bị đuối nước hoặc thấy người khác đuối nước, giúp các em có thêm kỹ năng sống có thể tự bảo vệ mình một cách an toàn hơn trong cuộc sống, có thêm tự tin khi tham gia các hoạt động cộng đồng.

Tin và ảnh: Lê Pinh  (Cập nhật ngày 05-08-2019)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Vĩnh Kim tổ chức triển khai thường xuyên công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân (30-07-2019)
  Huyện Vĩnh Thạnh có 1.002 đối tượng chính sách được nhận quà của Chủ tịch nước nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 (26-07-2019)