Ngày 31.7, tại huyện Vĩnh Thạnh, Cụm thi đua các huyện Trung du –Miền núi tỉnh gồm: Tây Sơn, Vân Canh, Hoài Ân, An Lão, Vĩnh Thạnh tổ chức Hội Nghị sơ kết công tác Thi đua – Khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Toàn cảnh Hội Nghị

Dự Hội nghị có ông Thái Minh Trí, Phó Trưởng ban Ban thi đua khen thưởng tỉnh; ông Đặng Hoài Tân, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, theo dõi phong trào thi đua Cụm thi đua các huyện Trung du –Miền núi tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN và cán bộ làm công tác Thi đua, khen thưởng của 5 huyện thuộc Cụm thi đua các huyện Trung du –Miền núi tỉnh.

Qua 6 tháng đầu năm 2019, các huyện trong Cụm thi đua đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện các phong trào thi đua một cách đồng bộ trong cả hệ thống chính trị. Từng huyện có sự chủ động phối hợp phát động thi đua kịp thời, sâu rộng trên các lĩnh vực phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng địa phương. Phong trào thi đua yêu nước của Cụm thi đua các huyện Trung du – Miền núi tỉnh tiếp tục đi vào chiều sâu và có tính lan tỏa rộng, tạo động lực cổ vũ động viên cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và an sinh xã hội trong 6 tháng đầu năm của mỗi huyện.

Hiệu quả từ các phong trào thi đua đã góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, ổn định chính trị đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn các huyện. Công tác khen thưởng được chỉ đạo chặt chẽ, bám sát tiêu chuẩn, đối tượng và đảm bảo trình tự, thủ tục, hồ sơ theo quy định; khen thưởng đột xuất, chuyên đề ở các địa phương đã chủ động và kịp thời hơn. Qua đó đã có hàng trăm tập thể, cá nhân đã được khen thưởng.

Ông Đặng Hoài Tân, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, theo dõi phong trào thi đua

Cụm thi đua các huyện Trung du –Miền núi tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá làm rõ kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của Cụm thi đua các huyện Trung du – Miền núi tỉnh. Đồng thời, đề ra các giải pháp, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị ông Đặng Hoài Tân, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, theo dõi phong trào thi đua Cụm thi đua các huyện Trung du –Miền núi tỉnh mong rằng thời gian tới, các huyện trong Cụm thi đua tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả 3 phong trào lớn của tỉnh là Bình Định chung sức xây dựng Nông thôn giai đoạn 2016-2020; cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau; phong trào thi đua đồng hành cùng với Doanh nghiệp Việt Nam, hội nhập và phát triển; các địa phương nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, đảm bảo chính xác kịp thời, chú trọng khen thưởng các cá nhân, tập thể, các mô hình hoạt động có hiệu quả…qua đó góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của các huyện Trung du – Miền núi tỉnh năm 2019 đề ra.

Tin và ảnh: Ngọc Ánh  (Cập nhật ngày 31-07-2019)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)