Trong những năm qua, được sự chăm lo của Đảng và Nhà nước, sự quan tâm, giúp đỡ của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; thông qua thực hiện các chính sách cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cấp ủy, chính quyền địa phương; người có uy tín trên địa bàn huyện đã ý thức được chủ trương của Đảng và Nhà nước, tích cực tuyên truyền, vận động bà con mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng trang trại, bảo tồn và phát triển các ngành nghề truyền thống như: dệt thổ cẩm, đan lát... từ đó từng bước giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình và cộng đồng.

Trong lĩnh vực xây dựng Đảng và chính quyền, những người có uy tín luôn nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, tham gia xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, làm tốt công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng nhân dân hiểu và tham gia các hoạt động chính trị tại địa phương, thường xuyên cung cấp những thông tin quan trọng, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân đến với chính quyền các cấp, tích cực tham gia giám sát việc thực hiện các chương trình, dự án, chính sách của Đảng và Nhà nước có liên quan đến vùng đồng bào các dân tộc thiểu số.

Tin: Lê Pinh  (Cập nhật ngày 19-07-2019)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)