Hưởng ứng cuộc vận động “Tuổi trẻ Vĩnh Thạnh học tập và làm theo lời Bác” từ năm 2015 đến nay, các cơ sở đoàn, đội trong huyện đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động và việc làm với nhiều nội dung, hình thức phong phú.

Như học tập tấm gương của Bác Hồ thông qua các hoạt động nghiên cứu, thi kể chuyện, tìm hiểu về thân thế sự nghiệp của Bác Hồ, giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tháng 5 nhớ Bác”, học tập các chuyên đề về “Nâng cao đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân”,“Tư tưởng Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí”, “Nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”,“Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh là đạo đức, là văn minh”; Thông qua việc nghiên cứu và học tập đã thu hút 2.580 lượt cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi đăng ký làm theo Bác từ những việc rất đời thường hàng ngày trong cuộc sống; Các cơ sở đoàn và chi đoàn đã xây dựng tủ sách và tài liệu về “Học tập và làm theo lời Bác”.

Hiện cuộc vận động tiếp tục được BTV huyện đoàn triển khai thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú thiết thực.

Tin: Xuân Mạo  (Cập nhật ngày 04-07-2019)