Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 13.5, Đảng ủy thị trấn Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Tham dự Hội thi có 24 tiết mục đến từ 13 Chi bộ cơ sở trực thuộc. Các đơn vị tham gia Hội thi kể một mẫu chuyện về Bác và tham gia phần thi năng khiếu với những tiết mục múa, hát ca ngợi về chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Trao giải Nhất cho đơn vị Chi bộ Trường THCS thị trấn Vĩnh Thạnh

Thông qua những câu chuyện giản dị và xúc động về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đơn vị đã mang đến cuộc thi nhiều cung bậc tình cảm và lan tỏa ý chí, quyết tâm học tập và làm theo gương Bác, bắt đầu từ cách sống, lối sống, ứng xử với đồng nghiệp, với công việc, học tập và lao động sản xuất như mẫu chuyện: Bài học về sự tiết kiệm; Chữ quan liêu viết như thế nào; Lời Bác dặn trước lúc đi xa; hai bàn tay; đôi dép Bác Hồ….

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Chi bộ Trường THCS thị trấn Vĩnh Thạnh; giải Nhì thuộc về Chi bộ thôn Định Tố và giải Ba được trao cho Chi bộ thôn Định Bình.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao hai giải phụ cho từng tiết mục tham gia Hội thi như: thí sinh kể chuyện hay nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Nga, Chi bộ Trường THCS thị trấn Vĩnh Thạnh; thí sinh thể hiện phần thi năng khiếu hay nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng, Chi bộ thôn Định Bình.

Tin và ảnh: Gia Linh  (Cập nhật ngày 14-05-2019)