Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Hiệp có hơn 100 hội viên, sinh hoạt ở 7 chi hội trên địa bàn xã. trong thời gian qua, thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh " đã thu hút được 95% cán bộ, hội viên cựu chiến binh tham gia.

Qua đó, đã xuất hiện nhiều điển hình cựu chiến binh làm theo lời Bác. Cụ thể như 2 chi hội cựu chiến binh thôn Thạnh Quang, làng Hà Ri đã gương mẫu thực hiện và vận động nhân dân giúp 80 ngày công lao động, xây nhà cho hội viên Cựu chiến binh nghèo. Hàng năm số hội viên gương mẫu đạt từ 95% và gia đình hội viên văn hóa đạt 96%...

Nhờ đó, từ nhận thức đến hành động của từng hội viên có những chuyển biến tích cực. Các hội viên gương mẫu thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua xây dựng nếp sống văn hóa, giữ gìn an ninh, trật tự xã hội ở địa phương.

Tin: Hoàng Hải  (Cập nhật ngày 14-11-2018)

Hội Phụ nữ xã Vĩnh Hiệp thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (08-11-2018)
  Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Kim đẩy mạnh học tập và làm theo Bác (12-09-2018)
  Huyện Vĩnh Thạnh làm theo Bác thực hiện tốt chính sách đối với thương bệnh binh, người có công cách mạng (25-07-2018)