Trong những năm qua, Đảng bộ xã Vĩnh Thuận đã, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “học tập và làm theo phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”, Đảng bộ xã đã quán triệt tới tất cả các chi bộ và đảng viên tập trung cao vào những việc làm theo Bác.

Theo đó trong mỗi lần sinh hoạt định kỳ hàng tháng, BCH Đảng bộ và chi bộ cơ sở đều dành thời gian từ 10 đến 15 phút để nghe những mẩu chuyện kể về Bác; Chỉ đạo cấp uỷ cơ sở mua sổ nhật ký cho đảng viên ghi chép những việc làm theo. Với mỗi đảng viên cần cụ thể hoá 5 chuẩn mực theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thành những nhiệm vụ của bản thân trên từng lĩnh vực nhiệm vụ công tác.

Theo đánh giá của Đảng bộ xã, từ khi triển khai việc cụ thể hoá 5 chuẩn mực thành những nhiệm vụ làm theo Bác, ý thức trách nhiệm của cán bộ đảng viên được nâng lên rõ rệt. Điển hình như bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế 1 cửa, thái độ phục vụ của cán bộ công chức tại đây được nhân dân ghi nhận đánh giá cao; Việc thực hiện nội qui công sở của cán bộ công chức có nhiều chuyển biến tích cực.

Tin: Hoàng Hải  (Cập nhật ngày 30-11-2018)