Trong thời gian qua, Hội Nông dân xã Vĩnh Hiệp đã đẩy mạnh thực hiện phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh. Hội đã phối hợp với các ngành liên quan tổ chức tập huấn chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất cho nông dân. Có hơn 400 lượt hội viên nông dân tham gia.

Bên cạnh đó, Hội còn đứng ra tín chấp với Chi nhánh Ngân hàng CSXH huyện cho 400 hộ vay vốn hơn 16 tỷ đồng để đầu tư vào sản xuất, kinh doanh. Nhiều hộ đã phát triển kinh tế gia đình có hiệu quả và làm giàu. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi. đến nay có 75 hộ đạt danh hiệu sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp.

Tin: Hồng Thương  (Cập nhật ngày 19-11-2018)