Theo báo cáo của UBND huyện, trong thời gian qua, biên chế hành chính, sự nghiệp được quản lý chặt chẽ, công khai và đúng theo quy định với tổng số biên chế hành chính, sự nghiệp được giao là 720 biên chế. Trong đó, biên chế đã sử dụng ở lĩnh vực hành chính là 67/80 người, sự nghiệp khác 37/54 người, sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo 540/586 người.

UBND huyện đã thực hiện các quy định về quản lý cán bộ, công chức, viên chức theo đúng quy định của pháp luật và theo phân cấp quản lý về sử dụng, bổ nhiệm, khen thưởng, chế độ chính sách khác đối với cán bộ, công chức, viên chức. Thực hiện đầy đủ và kịp thời chế độ chính sách của cán bộ, công chức, viên chức đúng theo quy định như chế độ nghỉ hưu; nâng lương thường xuyên và nâng mức phụ cấp thâm niên. Tổ chức thực hiện các quy định, trình tự đánh giá cán bộ, công chức, viên chức hàng năm trên cơ sở vị trí việc làm và kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tin: Xuân Khanh  (Cập nhật ngày 29-11-2018)