Vụ sản xuất Đông Xuân năm nay, xã Vĩnh Hiệp gieo sạ 135 hecta chủ yếu các giống: Khang dân đột biến, ĐV 108, BĐR27

Xác định vụ đông xuân là vụ sản xuất quan trọng trong năm cho năng suất và sản lượng lúa cao nhất nên để đảm bảo cho vụ sản xuất đạt hiệu quả cao, thời gian qua, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hiệp đã tích cực chỉ đạo các thôn, các đơn vị liên quan trên địa bàn xã chuẩn bị đầy đủ các loại vật tư phân bón, giống, thuốc bảo vệ thực vật phục vụ tốt nhu cầu sản xuất của bà con nông dân.

Hiện tại, bà con nông dân đã và đang tích cực tranh thủ thời tiết ra đồng cày ải đất, tu bổ kênh mương nội đồng, đắp bờ giữ nước, vệ sinh đồng ruộng, diệt chuột, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để xuống giống trà lúa đầu theo đúng  kế hoạch từ ngày 1 đến ngày 5 và trà 2 từ ngày 10 đến ngày 15./ .

Tin và ảnh: Hồng Thương  (Cập nhật ngày 29-11-2018)