Trong thời gian qua, Đảng ủy xã Vĩnh Quang luôn quan tâm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Từ đó, mỗi cán bộ, đảng viên luôn ra sức học tập, rèn luyện, nêu cao bản lĩnh chính trị, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hội nghị triển khai học tập chuyên đề về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên năm 2018

Tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018, Đảng ủy xã đã triển khai cho cán bộ, đảng viên học tập chuyên đề “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”. Đồng thời gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng.

Qua đó mỗi cán bộ, đảng viên liên hệ xây dựng kế hoạch phấn đấu học tập và  làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ được giao và việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các phong trào thi đua của địa phương, đơn vị.

Tin và ảnh: Trúc Luy  (Cập nhật ngày 03-05-2018)