UBND Huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định
Trong những năm qua, Hội nông dân xã Vĩnh Thuận đã phát huy có hiệu quả công tác xây dựng Hội ngày một phát triển, thông qua các đợt sinh hoạt, học tập, hội viên cơ sở càng nâng cao niềm tin vào đường lối đúng đắn của Đảng; đặc biệt, đại bộ phận cán bộ, hội viên nông dân đều có phẩm chất đạo đức tốt, thi đua phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng.

Đến nay, Hội nông dân xã Vĩnh Thuận đã đứng ra tín chấp và hướng dẫn cho 128 hội viên vay vốn tại Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện số tiền trên 3 tỷ đồng phát triển sản xuất, chăn nuôi, tăng thu nhập. Đồng thời, vận động đóng góp xây dựng quỹ hỗ trợ nông dân gần 6.600.000 đồng giúp hội viên nông dân khó khăn đột xuất, ổn định cuộc sống.

Tin: Xuân Mạo  (Cập nhật ngày 17-04-2018)