UBND Huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định
Sáng ngày 19/4, Hội CCB xã Vĩnh Quang đã phối hợp với xã đoàn tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018).

Tham dự buổi tuyên truyền có hơn 60 hội viên, cựu chiến binh và đoàn viên, thanh niên. Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Võ Văn Doan – báo cáo viên của Hội CCB tỉnh Bình Định đã nói chuyện thời sự về tình hình trong nước và thế giới, ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng vẻ vang của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Qua đây đã khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của chiến thắng 30/4 trong lịch sử dân tộc, về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang và những chiến công oanh liệt của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Từ đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong mỗi cán bộ, hội viên, cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ” trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc tham gia bảo vệ Tổ quốc, tích cực đóng góp sức trẻ cho sự nghiệp phát triển của địa phương và đất nước.

Tin và ảnh: Trúc Luy  (Cập nhật ngày 19-04-2018)