Mới đây, Chi hội Nữ Ban ngành huyện Vĩnh Thạnh, đã tổ chức buổi Gặp mặt nữ cán bộ CNVC- LĐ, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự có gần 100 người là nữ cán bộ CNVC- LĐ đang công tác tại các Ban, ngành của huyện.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt

Tại buổi Gặp mặt, chị em nữ cán bộ CNVC- LĐ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của chị em phụ nữ và phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà của nữ cán bộ CNVC – LĐ.

Ngoài ra, tại buổi Gặp mặt, chị em còn tổ chức văn nghệ, giao lưu kiến thức giữa các tổ, với nội dung ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, đã thu hút nhiều chị em tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi, vui vẻ trong cán bộ nữ CNVC-LĐ.

Tin và ảnh: Gia Linh  (Cập nhật ngày 07-03-2018)